Men & Women

Đàn ông có những cụm từ sở trường dùng để thuyết phục phái yếu thỏa mãn một trong những nhu cầu cơ bản của họ, đó là tình dục. Sau đây là những câu nói thường được đàn ông dùng nhất và ý nghĩa thực sự của chúng:

1. Em thật dễ thương

=> Có nghĩa: Khuôn mặt em thật sáng sủa, cân đối. Đó là dấu hiệu cho thấy em có thể mang bộ gen của anh để truyền lại cho thế hệ sau. Anh rất muốn làm “chuyện ấy” với em ngay.

2. Tối nay, trông em thật lộng lẫy

=> Anh muốn được quan hệ chăn gối với em càng sớm càng tốt.

3. Trông em thật gợi cảm trong bộ quần áo đó

=> Bộ quần áo đó làm nổi bật tỷ số eo/mông của em đồng thời làm vòng 1 của em khiêu khích hơn. Nó khiến đầu óc anh quay cuồng và anh muốn được “yêu em” ngay bây giờ.

4. Em có muốn tạt vào nhà anh uống nước không?

“Chúng ta hãy thật cuồng nhiệt đêm nay. Nhìn em trông cực kỳ quyến rũ.”

5. Để anh mời em một ly nước

=> Hãy để anh giải tỏa sự ngượng nghịu của em bằng vài ly rượu, sau đó em sẽ “yêu anh.” Phiên bản nâng cao là “Uống thêm ly nữa em nhé.”

6. Anh thích một mối quan hệ chân thành, thẳng thắn

=> Nếu sau này anh có giở trò gì thì như anh đã nói “anh thích sự thẳng thắn” mà.

Những điều trên nghe thật khôi hài, nhưng phái yếu lại cứ tin vào nghĩa đen của chúng và đa số họ đều khuyến khích đàn ông sử dụng chúng. Thế mới tài.

Và đến nay, nhiều phụ nữ vẫn thực sự chưa biết điều gì ở mình mà làm người đàn ông mất hứng. Chị em xem có mắc phải lỗi dưới đây không.

Đó là khi người phụ nữ nào liên tục than phiền về những vị trí mà cô ta nghĩ là xấu trên cơ thể của mình thì sẽ làm đàn ông mất hứng. Ví dụ như:

“Đùi em to quá.”

“Mông em sao mà lớn thế.”

“Người em có quá nhiều mỡ thừa.”

“Em mập/cao/lùn quá.”

“Tóc em ít/xơ xác/bù xù quá.”

“Những nếp nhăn trên da em ngày càng lộ ra.”

“Ngực em nhỏ/nhão/xệ quá.”

“Em ghét cái bụng bự/đầy vết rạn của em quá.”

Các chị em hãy nhớ rằng, khi ở bên cạnh phụ nữ, nam giới thường bị kích thích bởi những nét hấp dẫn ở mỗi người phụ nữ. Ai cũng có điểm hấp dẫn riêng của mình đấy nhé. Vì thế nam giới không thấy được các điểm khiếm khuyết trên cơ thể của chị em đâu. Đặc biệt, nếu đang cùng nàng dùng bữa tối và uống rượu trong một khung cảnh lãng mạn với những lời tán tỉnh nhau, anh ta thường đờ đẫn vì dopamine cùng nhiều loại hormone khác đến nỗi phần cơ thể nào mà nàng tự cho là mình xấu thì đối với anh ta cũng không hề tồn tại. Lừa đàn ông dễ cực.

Trong các chuyện liên quan đến phái yếu, người ta nói đàn ông là những sinh vật đơn giản nhất. Đối với đa số đấng mày râu, điều làm họ mất hứng không phải là kích thước hay hình dáng của cơ thể người phụ nữ mà chính là NỖI BẤT AN CỦA CÔ TA khi nghĩ về cơ thể của mình. Một cuộc nghiên cứu được tiến hành ở Úc vào năm 2008 đối với các cô gái tuổi từ 13 đến 28 đã cho thấy có đến 86% phụ nữ không hài lòng về vóc dáng của mình và có thể sẽ dùng mọi phương pháp, kể cả phẫu thuật, để thay đổi điều đó. Phái mạnh ngày nay cảm thấy chán ngày khi phải nghe hoài những lời than phiền này đồng thời không mảy may quan tâm đến chúng. Một khi họ đã ham muốn thì các vết rạn ở bụng cũng trở nên mượt mà, quyến rũ, cặp đùi to trở nên tuyệt vời, mái tóc bù xù trở nên hấp dẫn.

Thực tế thì chúng ta đã thấy, rất nhiều cô gái được gọi là xinh đẹp quyến rũ đã đổ vỡ mối quan hệ vì đâu có giữ được đàn ông. Rất nhiều cô gái không xinh đẹp thì cũng đổ vỡ mối quan hệ vì đâu có giữ được đàn ông. Hóa ra việc làm người đàn ông mất hứng ra đi không phụ thuộc vào yếu tố ĐẸP/XẤU, mà sâu thẳm chính là sự KẾT NỐI TÂM HỒN. Vì vậy phụ nữ đừng dồn quá nhiều tâm trí vào nỗi bất an vẻ đẹp của mình. Đàn ông đơn giản thế thôi, chỉ cần chị em tự tin và phô bày cho đối tác thấy điểm hấp dẫn nhất ở cơ thể mình và tuyệt đối, tuyệt đối, xin nhắc lại lần nữa là tuyệt đối không phàn nàn NỖI BẤT AN về cơ thể mình thì bạn đã nắm thế chủ động trong mối quan hệ rồi. Cái Đẹp làm ta thích mắt, cái Nết làm ta thích lòng. Đúc kết đó không bao giờ sai. Hoặc để chắc ăn thì chị em nhớ luôn lẩm nhẩm câu thần chú “Cũ mày thì Mới thằng khác”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời